Tổng hợp thủ thuật Excel cần nhớ

- Trong quá trình viết bài chúng tôi sẽ có nhiều thiếu sót mong các bạn đóng góp để chúng tôi rút kinh nghiệm hơn !
- Mọi chi tiết xin liên hệ:
• Email: maicuong.id@gmail.com
• Facebook: Cường Mak

Tổng hợp thủ thuật Excel cần nhớ

Thủ thuật Excel là một trong những thứ mà dân kế toán rất ưa thích. Nó tổng hợp ra các kỹ năng, phím tắt giúp cho công việc trở nên nhanh hơn, thao tác với dữ liệu cũng chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là tổng hợp một số thủ thuật đáng nhớ cho Excel các phiên bản ^^!

Tổng hợp thủ thuật Excel cần nhớ


Từ Excel 2003-2007-2010-2013-2016 đều có thể áp dụng được, rất linh hoạt và tối ưu cho công việc. Những thao tác với Ribbon, Active Cell, Pivot Tables, Extend Selection, Workbook, Dialog, Number…cùng rất nhiều các đối tượng khác. Excel được dân văn phòng sử dụng nhiều hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là những ngành nghề khác không quan tâm tới các thủ thuật này. Các thủ thuật excel cơ bản dù là ít nhưng vẫn rất cần khi ta làm việc với excel.

Tổng hợp thủ thuật Excel cần nhớ

Tại sao lại cần biết các thủ thuật Excel
Các tricks được liệt kê rõ ràng gồm chức năng nhiệm vụ và phím tắt sử dụng. Các thủ thuật trong tài liệu này bao gồm hơn 60 file ảnh, hướng dẫn chi tiết. Giúp các bạn sẽ có được kỹ năng văn phòng tuyệt vời, các skill excel mạnh mẽ sẽ giúp bạn có ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng. Để nâng cao kỹ năng văn phòng thì có thể tham gia một số khóa học online về excel, sẽ giúp bạn có 1 kỹ năng excel văn phòng tuyệt vời.
Tổng hợp thủ thuật Excel cần nhớ

Microsoft tung ra các phiên bản mới, cập nhật những tính năng mới, thì Excel cũng được cải tiến rất nhiều để giúp người dùng sử dụng một cách nhanh chóng và linh hoạt với dữ liệu. Excel dần đóng vài trò then chốt, không thể thiếu của dân kế toán. Sẽ thật thiếu xót nếu như một kế toán viên nào lại không biết những kiến thức về excel căn bản.

Các bạn tải về và lưu trữ ở máy cần thiết khi dùng : Tải Về Máy

Không có nhận xét nào